Ý nghĩa charm Anchor – Kim chỉ nam sự thành công !

Lấy cảm hứng từ hình tượng Mỏ Neo (sự kiên định) và Bán lái (hướng về phía trước) charm Anchor chính là thông điệp về sự thành công, trưởng thành và hành trình kiến tạo giá trị bền vững!

Như các bạn cũng biết bánh lái tàu giúp con tàu có thể định hướng đường đi của tàu. Giúp hướng con tàu về đích thuận lợi nhất có thể. Chính vì vậy mà hình biểu tượng bánh lại cũng có ý nghĩa tương tự như thế. Khi chúng ta đeo bánh lái tàu trên bản thân sẽ luôn soi sáng đường cho chúng ta tránh đi lầm đường lạc lối.

Khi nhìn thấy biểu tượng này sẽ luôn nhắc nhở bản thân phải luôn mạnh mẽ trong cuộc sống và kiên cường đối mặt với sóng gió để đến được đích của bản thân đã đặt ra. Kết hợp với biểu tượng mỏ neo có ý nghĩa như một sự ăn sâu bén rễ, như mỏ neo đặt sâu xuống đáy biển để giữ cho con tàu đứng yên, hơn thế, nó còn là sự kết hợp giữa sức mạnh và sự ổn định – biểu tượng như 1 cái gì đó để giữ bạn kiên định và cung cấp cho bạn sức mạnh để níu giữ.

Neora Jewels biến những biểu tượng kinh điển trở thành sản phẩm vô cùng cao cấp đeo trên tay dễ dàng kết hợp với những chiếc đồng hồ trên tay bạn. Với 7 cỡ đá khác nhau với các nạm đá thủ công tỉ mỉ mang âm hưởng của trang sức kim hoàn cao cấp chắc chắn đây sẽ là món đồ mà bất kì giới sưu tầm muốn có trên tay.  

 

 

Xem thêm về BST charm Anchor

 

 

  • Chia Sẻ :
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ