Vòng Hạt Charm

Charm Neora được lấy ý tưởng từ Mặt Trời với những viên đá khi cháy sáng được ví như những ánh sáng của mặt trời mới.Kết hợp kỹ thuật chế tác thủ công, vô cùng tỷ mỉ, tinh xảo, có thể quan sát yếu tố này qua cách nạm đá pha lê trên hạt charm, tất cả những viên đá đều được cắt mài chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, từng chấu đá được nạm thủ công hoàn toàn và giấu khéo léo chốt kim loại để mang đến bề mặt phẳng mịn và độ phản quang của đá là tốt nhất.

Vòng Panther - Đầu báo

Trang sức đầu báo Panther là một trong những thế mạnh làm nên tên tuổi của NEORA trên thị trường trang sức xa xỉ phục vụ những thượng khách. Biểu tượng đầu báo được lấy cảm hứng từ nhân vật anh hùng Black Panther. Bằng chất liệu đá CZ Diamond, kỹ thuật dát vàng hồng của những người thợ kim hoàn xuất sắc của NEORA đã thổi hồn vào từng viên đá để biến biểu tượng đầu báo sống động một vẻ đẹp dũng mãnh nhưng cũng đầy quyến rũ.Trên thế giới đầu báo là biểu trưng cho sự quyền uy, dũng mãnh, quyết đoán.

Vòng Evil Eye - Mắt Ác

Biểu tượng Evil Eye là biểu tượng quen thuộc và lâu đời ở các nước châu Âu. Người châu Âu cho rằng, Evil Eye chính là sự cảnh báo cho những ai từng được ngưỡng mộ và ca ngợi, nếu như ảo tưởng, trượt dài trên thành công sẽ tự hủy hoại thành tựu của mình. Tục đeo biểu tượng Evil Eye để tránh lại lời nguyền này phổ biến ở những người thành đạt, nổi tiếng, đặc biệt và văn nghệ sĩ. Không chỉ có vậy, Evil Eye cũng là biểu tượng có tính thẩm mỹ cao, kích thích sự tò mò của người chơi nhờ vẻ đẹp bí ẩn của nó.

Vòng Hamsa Hand - Bàn Tay Fatima

Hamsa Hand là một biểu tượng lâu đời và có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Hamsa Hand cũng là biểu tượng che chở và thu hút những điều tích cực.Neora tin rằng những ý nghĩa cổ xưa của Hamsa Hand có thể truyền cảm hứng vào những chiếc vòng tay khiến sự xa xỉ và tâm linh hoà quyện khiến những khách hàng sở hữu luôn gặp những điều tốt đẹp.

Vòng Anchor - Mỏ Neo

Như các bạn cũng biết bánh lái tàu giúp con tàu có thể định hướng đường đi của tàu. Giúp hướng con tàu về đích thuận lợi nhất có thể. Chính vì vậy mà hình biểu tượng bánh lại cũng có ý nghĩa tương tự như thế.Bánh lái tàu có ý nghĩa sẽ luôn soi sáng đường cho chúng ta tránh đi lầm đường lạc lối. Khi nhìn thấy biểu tượng này sẽ luôn nhắc nhở bản thân phải luôn mạnh mẽ trong cuộc sống và kiên cường đối mặt với sóng gió để đến được đích của bản thân đã đặt ra.Kết hợp với biểu tượng mỏ neo có ý nghĩa như một sự ăn sâu bén rễ, như mỏ neo đặt sâu xuống đáy biển để giữ cho con tàu đứng yên, hơn thế, nó còn là sự kết hợp giữa sức mạnh và sự ổn định – biểu tượng lòng kiên định

Vòng Knot Endless - Nút Thắt Vô Tận

Nút thắt đồng tâm là một trong những biểu tượng lâu đời nhất của văn hóa Á Đông, ban đầu nút Knot được ra đời dựa trên mục đích trang trí, qua thời gian, biểu tượng này dần tích tụ trong mình những lớp nghĩa sâu sắc. Nút thắt đồng tâm có cấu tạo là 1 sợi dây duy nhất kết từ đầu đến cuối, không chia cắt, đầu đuôi nối liền nên nó biểu trưng cho sự gắn kết, thống nhất và hài hòa. Người ta cũng tin, nút kết đồng tâm Knot là điềm lành,ý nghĩa biểu trưng cho sự ấm áp, thân mật, quây quần và sum họp. Ngoài ra, nhiều đôi lứa yêu nhau hoặc yêu xa cùng tin vào biểu tượng này như một sự gắn kết chặt chẽ và nó luôn được xuất hiện trong các dịp lễ quan trọng trong đời mỗi người.

  Vòng Gold Filled - Hạt Bọc Vàng 14kt

  Hạt vòng được sử dụng công nghệ bọc vàng Gold Filled (bọc kín một lớp vàng trên lõi đồng) công nghệ này có ưu điểm là mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ đặc trưng, độ bền của vàng với một mức giá vô cùng hợp lý. Khi sử dụng sản phẩm, quý khách có thể sử dụng 5-10 năm, đảm bảo độ thẩm mỹ, với hàng trưng bày có thể được 30 năm.

  Vòng Rubber - Kiềng Rubber

  Kiềng Rubber là một thiết kế mang đến giải pháp cho những người yêu thích trang sức và muốn sử dụng kết hợp cùng đồng hồ đeo tay. Ngoài sự tinh xảo của cách nạm đá và một chút lạ bởi thiết kế mang nét riêng của Neora, nhưng hơn hết đó là sự cầu kì khi chúng tôi đưa 2 chiếc nẹp cao su cao cấp siêu bền có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt khiến sự ngăn cách va trạm với chiếc đồng hồ giá trị cao được giảm tối đa nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp bởi sự tinh xảo của những chiếc kiềng tay.

   Vòng Skull - Đầu lâu

   Charm Skull là một trong những biểu tượng đặc trưng cho tinh thần đó. Dù khá quen thuộc trong đời sống người Á Đông nhưng Skull là biểu tượng của sự chết chóc, nguy hiểm, những điều xấu xa. Neora khai thác charm này bằng ý nghĩa khác. Sự bảo vệ, sức mạnh và quyền lực. Nó cũng có thể mang ý nghĩa vượt qua khó khăn trở ngại, hay thậm chí là cái chết. Có lẽ chính bởi ý nghĩa đó đã mang đến vẻ đẹp riêng, phong cách khác cho charm Skull của Neora.