Vòng Limited Edition

Những mẫu Limited Edition cùa nhà Neora đều được thiết kế đặc biệt với chất liệu và kiểu dáng đặc biệt. Các viên đá quý được chọn một cách kĩ lượng và các charm sẽ được test kĩ cũng như phối màu sắc khiến chiếc vòng trở nên khác biệt nhưng người đeo vòng vẫn cảm thấy thật sự thoải mái và tự tin hơn.

Đá quý

Các loại đá quý mà Neora Jewels sử dụng được đặt riêng và lựa chọn hoàn hảo nhất. Các loại đá có xuất xứ và màu sắc đa dạng như : Moonstone, Pitersite, Onyx Matte, Sapphire Đen, Sapphire Xanh, Kyanite, Garnet, Hawk Eye, Lapiz Lazuli...v.v. Các loại đá được kết hợp hài hoà với kiểu đan Macramé mang lại sự khác biệt và sang trọng cho người sử dụng. Hãy cùng khám phá những thiết kế cùng đá quý của nhà Neora.

Trầm hương

Từ lâu, trầm sánh chìm được xem là một trong những yếu tố thể hiện đẳng cấp cao nhất của giới thượng lưu. Dễ hiểu cho điều này khi mà trầm sánh chìm vừa có vẻ đẹp mộc mạc của tự nhiên vừa có mùi hương dịu nhẹ, bền lâu theo thời gian và đặc biệt là công dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe: giúp thư giãn, giảm căng thẳng, trị mất ngủ, mang đến sự tỉnh táo.... Neora Jewels sử dụng loại trầm quý và có nguồn gốc thiên tạo 100% để kết hợp tạo nên những chiếc vòng vô cùng đặc biệt và mang lại vẻ đẹp mới lạ cho Trầm Hương.