Chính sách bảo hành

Warranty & care ( bảo hành )
Tất cả các sản phẩm của Neora Jewels được bảo hành chính hãng 12 tháng cho dây dù chịu lực 2mm và đá CZ DIAMOND.

Sản phẩm Bạc & CZ Diamond

Với các sản phẩm bạc dát vàng, mạ đen ( black rhodium ), trắng ( rhodium ) sau thời gian sử dụng màu sắc của sản phẩm có thể cũ đi, rơi đá do lỗi sản xuất quý khách có thể mang đến các chi nhánh uỷ quyền của Neora Jewels để làm mới miễn phí trong thời gian bảo hành và hoàn toàn miễn phí một lần trong thời hạn bảo hành.

Sản phẩm Vàng khối & đá SWAROVSKI ELEMENTS

Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho chất liệu vàng và đá SWAROVSKI trong trường hợp rụng đá quý khách có thể mang đến các chi nhánh được uỷ quyền của Neora Jewels để gắn hoàn toàn miễn phí.

Chế độ bảo hành không bao gồm các trường hợp bị gây ra bởi tai nạn ( va đập, nghiền,v..v) sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng ( chúng tôi không khuyến khích khách hàng dùng sản phẩm khi tắm rửa vì sẽ làm ướt và ẩm khiến sản phẩm bị mất dần thẩm mỹ và gây cảm giác khó chịu ), quý khách đã thay dây hay sản phảm đã bị tác động từ bên thứ 3 sửa chữa , mà không phải Neora Jewels.

Tận dụng tối đa lợi thế bảo hành quý khách cho thể mang đến các địa điểm được uỷ quyền của Neora Jewels để thẩm mỹ và sửa chữa sản phẩm, Khi sử dụng dịch vụ quý khách cần cung cấp giấy chứng nhận hoặc thẻ bảo hành kèm theo để xác minh nguồn gốc.

CHÍNH SÁCH LÀM MỚI SẢN PHẨM THU PHÍ DỊCH VỤ ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG.

1. Đan lại dây dù : 100.000 VNĐ/ vòng

2. Đan lại dây chun crystal : 50.000 VNĐ/ vòng

3. Làm mới mạ lại charm / thay đá / đan dây , khôi phục 95% sản phẩm như mới :

–Vòng 1 charm :300.000 VNĐ

-Vòng 3 charm 700.000 VNĐ

——————–
Với những chính sách bảo hành hợp lý về giá thành và hết sức ưu đãi này, chúng tôi mong được đồng hành với quý khách hàng sử dụng sản phẩm được lâu dài, sẽ yên tâm về hình thức, thẩm mỹ của sản phẩm.
Giữ mãi được chất lượng và đẳng cấp .

Đây cũng là 1 nét riêng mà chỉ có thể tìm được ở Neora Jewels

 

 

Liên hệ