Vật liệu & quá trình chế tác

Bất kỳ mẫu thiết kế nào của Neora Jewels cũng được lên ý tưởng theo định hướng giá trị cốt lõi của thường hiệu và sau đó, chúng được thử nghiệm nhiều lần trên chất liệu trước khi được đưa ra thị trường.

Neora Jewels rất chú trọng vào khâu chọn chất liệu. Các loại đá tự nhiên của Neora đều được nhập khẩu từ khắp nơi trên khắp thế giới với tiêu chuẩn vượt trội. Mỗi loại mang đặc tính riêng và được người thợ mài tròn để tạo nên thành phẩm có hình dáng đều và sắc nét nhưng vẫn giữ được đặc tính riêng của tự nhiên. Đặc biệt, Neora Jewels còn là đơn vị đầu tiên sử dụng đá pha lê của thương hiệu SWAROVSKI ELEMENTS chính hãng của Cộng Hoà Áo. Với chất lượng xuất sắc nhất được cộng đồng quốc tế công nhận về độ cứng, đường cắt, mang lại độ bền và thẩm mỹ chuẩn mực như kim cương tự nhiên.

  "Thiết kế tinh xảo và hoàn thiện tỉ mỉ là cách bảo vệ được uy tín, chất lượng cho một thương hiệu trang sức cao cấp"

Tại Neora Jewels, các sản phẩm được đính đá tinh xảo trên chất liệu bạc và vàng, với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và kết cấu cũng như vị trí sắp xếp của từng viên đá khi gắn kết lên chất liệu. Sau khi các nghệ nhân hoàn thành chế tác đá, sản phẩm tiếp tục được bàn giao cho bộ phận tết dây xử lý thành phẩm. Khâu cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng đó chính là khâu kiểm duyệt. Bởi Neora luôn đảm bảo sản phẩm không xảy ra bất kỳ lỗi nào khi tới tay khách hàng.

  • Chia Sẻ :
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ